Gần đây, nhiều người dùng mạng xã hội đồng loạt chia sẻ thông tin về việc nếu nhận được thông báo “Xác minh ID Apple”, điện thoại sẽ bị chiếm tài khoản. Cảnh báo này đã gây hoang mang cho dư luận, nhất là những người sử dụng thiết bị iOS của Apple.

Sự thực thì đây là 1 tính năng của mới update của ISO, thông báo này sẽ xuất hiện khi bạn tải ứng dụng A từ tài khoản Apple A, rồi out tài khoản A, login tài khoản B.
Tức là thông báo sẽ xuất hiện khi bạn sử dụng ID Apple khác với ID Apple ban đầu khi tải ứng dụng.
p/s : hãy kiểm tra thông tin trước khi chia sẻ tránh gây hoang mang dư luận nhé anh em !




